Giới thiệu ECOCAPITAL

Giới thiệu ECOCAPITAL

ECOCAPITAL có nhà máy tại tỉnh Phú Thọ, cổng kết nối các khu vực giàu tài nguyên rừng nơi các nhà máy chế biến gỗ đã và đang được hưởng lợi nhiều nhất. Hoạt động chính của chúng tôi là sản xuất quy mô lớn sản phẩm gỗ ghép thanh từ gỗ thông, keo, bạch đàn, cao su và các loại gỗ khác.

Chúng tôi hoạt động trong một hệ sinh thái xuyên xuốt toàn bộ quá trình sản xuất thân thiện với môi trường nhưng đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất bắt đầu từ khâu chế biến gỗ tới các sản phẩm cho người dùng cuối. Công suất nhà máy của chúng tôi hàng năm là trên 6.000 m3 gỗ ghép thanh với độ dày 18-65 mm mỗi năm, khoảng 80% trong số đó là gỗ ghép thanh và khoảng 20% là tấm ghép. Các sản phẩm chính thức bao gồm đồ nội thất, ngoại thất cũng như cửa ra vào. Chúng tôi cũng sản xuất các thành phần cầu thang (treads, tay vịn, lan can, vv). sản phẩm cuối cùng của chúng tôi bao gồm một dòng độc quyền các sản phẩm dành cho gia đình được làm bởi bàn tay khéo léo của người thợ mộc của chúng tôi và bán trên thị trường dưới thương hiệu ECOCAPITAL.

Kể từ khi công ty được xây dựng trên vùng đất có nghề mộc truyền thống phía Bắc Việt Nam, các hoạt động văn hóa và kinh doanh của công ty dựa trên mối quan tâm và ý thức đối với các nguồn tài nguyên gỗ và thiên nhiên nói chung với công nghệ thân thiện với môi trường nói riêng.

Cam kết bảo vẻ đẹp và gìn giữ môi trường xanh nơi chúng tôi hoạt động, chúng tôi sử dụng gỗ trong sản xuất có nguồn gốc từ rừng được quản lý theo các tiêu chuẩn về môi trường và kinh tế và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn của FSC®certificate.

Chúng tôi sống, bảo vệ và phát triển cùng với thiên nhiên.

Sản phẩm của chúng tôi MANG

– Các lớp ghép với nhau tại một điểm thiết kế

– Vẻ đẹp tự nhiên với đặc tính của gỗ

– Tính chất chưa phải sản phẩm hoàn thiện cuối cùng

CHO

– Thiết kế nội thất

– Thành phần của nội thất

– Thiết kế nội thất sang trọng

– Bề mặt xung quanh bếp

– Mặt Bàn

Tấm ghép thanh thượng hạng

Tấm ghép thanh thương hạng rõ ràng là một sản phẩm hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng, một sản phẩm tuyệt vời cho việc sử dụng sơn phủ. Một số sử dụng nhiều là fascia, bảng góc, cắt khuôn cơ sở, các bộ phận đồ nội thất, kệ, tủ, vv Đây là tấm ghép thanh hai lớp chất lượng cao áp dụng sơn lót, không có nút lộ ra trên lớp sơn cuối cùng.

Tấm ghép thanh thương hạng có thể được sử dụng cho các mục đích sử dụng nội thất và ngoại thất. Sản phẩm cũng có độ ổn định tốt hơn so với nhiều sản phẩm gỗ giả, vì khi sơn lại gỗ có vẻ đẹp hơn so với hầu hết các sản phẩm gỗ giả.

Sản phẩm này là lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi độ bền cao để sử dụng trên mặt đất.

Gỗ ghép thanh

Gỗ ghép thanh là tấm các một lớp làm bằng gỗ tự nhiên tốt nhất. Bởi vì các khi cho ra các sản phẩm cuối cùng, gỗ ghép thanh chắc và giữ nguyên hình dạng tốt, và là lý tưởng cho các đồ nội thất chất lượng cao và trang trí nội thất như: cầu thang và khung cửa sổ. Các lớp làm từ các loài cây lá nhỏ được dán lại với nhau dọc theo chiều rộng và chiều dài, tạo thành khối lớn. Trước khi sản xuất, các lớp được sấy khô đến độ ẩm tương tự như các sản phẩm đã hoàn thành. Kết quả của quá trình sản xuất là một sản phẩm rất tốt và có công năng tốt hơn so với gỗ thịt.